Tham khảo các mẫu sản phẩm nẹp sàn nhựa hợp kim nhôm tại PTM

Ngày đăng: 21/07/2021
Lượt xem: 132
Cỡ chữ

Trong thi công, thiết kế sàn nhựa tại căn hộ hay các công trình, sử dụng nẹp sẽ hỗ trợ che khuyết điểm và xử lý liên kết giữa các bề mặt vật liệu tốt hơn. Trong đó, sử dụng nẹp hợp kim nhôm sẽ là lựa chọn tối ưu hàng đầu dành cho các căn hộ, công trình lắp đặt sàn nhựa. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nẹp hợp kim nhôm cho sàn nhựa thì hãy tìm đến ngay với PTM. PTM là đơn vị chuyên cung cấp các loại nẹp hợp kim nhôm cao cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết về các mã sản phẩm nẹp sàn nhựa hợp kim nhôm tại PTM, hãy theo dõi trong bài viết dưới đây. 

Sản phẩm nẹp sàn nhựa hợp kim nhôm cao cấp tại PTM

Nẹp sàn nhựa hợp kim nhôm - giải pháp thay thế hoàn hảo cho vật liệu gỗ-nhựa bởi những ưu điểm về độ bền cao, màu sắc, kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi phong cách thiết kế khác nhau. Với nhu cầu sử dụng nẹp hợp kim nhôm cho sàn nhựa, bạn có thể tham khảo các mã sản phẩm tại PTM dưới đây. 

Nẹp nối sàn

Nẹp T20 là sản phẩm nẹp chữ T có thể sử dụng trong quá trình thi công sàn gỗ và sàn nhựa. Sản phẩm được sản xuất sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp với hai kích thước tương ứng là MS20: 20x8x2500 (mm) - MS20-CN: 20x3x2500 (mm). Ứng dụng của sản phẩm nẹp nối sàn T20 là giúp xử lý các khe hở, liên kết giữa từng bề mặt, đồng thời giúp trang trí, tạo điểm nhấn cho mặt sàn. Màu sắc cũng được thiết kế đa dạng để khách hàng lựa chọn như màu vàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox, sâm banh bóng, sâm banh mờ.

Nẹp kết thúc sàn

Bên cạnh nẹp T20 nối sàn, PTM cũng cung cấp các mã nẹp kết thúc sàn đa dạng để khách hàng lựa chọn là ML20, MB4, MB5, MF11. 

  • Nẹp ML20: Nẹp kết thúc sàn nhựa ML20 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, sử dụng để che lấy các khuyết điểm sàn nhựa, thêm vào đó tạo điểm nổi bật cho không gian. Vị trí lắp đặt mẫu nẹp này sẽ là tại các điểm kết của sàn, cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh… Màu sắc của mẫu nẹp ML20 PTM cung cấp là màu nhôm, màu vàng mờ, màu vàng bóng, màu Inox. 
  • Nẹp MB4: Nẹp kết thúc sàn nhựa MB4.0 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Sử dụng mã sản phẩm này chuyên trong lắp đặt, thi công sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ từ 4 ly trở xuống...kết hợp với các vật liệu khác. Có 3 tông màu chủ đạo để bạn lựa chọn là màu nhôm, màu inox, màu vàng.
  • Nẹp MB5: Nẹp sàn nhựa MB5.0 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, là sản phẩm chuyên dành cho sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ từ 5 ly trở xuống...kết hợp với các vật liệu khác. Màu sắc chủ đạo của sản phẩm là màu nhôm, màu inox, màu vàng.
  • Nẹp MF11: Nẹp kết thúc sàn nhựa MF11 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Ứng dụng giúp che lấy các khuyết điểm sàn nhựa, đồng thời tạo điểm nổi bật cho không gian. Trong các công trình, căn hộ, vị trí sử dụng nẹp MF11 thích hợp nhất thường là điểm kết của sàn, cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh… Màu sắc để khách hàng lựa chọn trong mẫu sản phẩm này là màu inox, màu vàng.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tại PTM

Song song với cung cấp các sản phẩm nẹp sàn nhựa hợp kim nhôm cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, PTM cũng chú trọng vào xây dựng dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Khách hàng khi tìm mua sản phẩm nẹp sàn nhựa hợp kim nhôm sẽ không cần lo lắng, hoàn toàn yên tâm bởi: 

  • Đội ngũ tư vấn viên của PTM là những người nhiệt tình, năng động, hiểu rõ về sản phẩm sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. 
  • Chính sách mua hàng, vận chuyển, bảo hành được xây dựng rõ ràng và chi tiết, hướng đến sự thuận tiện cho khách hàng. 
  • Mức giá các loại nẹp đều hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi được triển khai để tối ưu chi phí, quyền lợi cho khách hàng. 

Qua những thông tin trên, nếu khách hàng còn bất cứ thắc mắc hay có nhu cầu sở hữu các sản phẩm nẹp sàn nhựa hợp kim nhôm cho công trình, dự án thì đừng ngần ngại gọi tới hotline 0934 99 55 33 của PTM để được tư vấn, giải đáp.