Nẹp bo góc tròn trong trang trí nội thất

Ngày đăng: 25/04/2019
Lượt xem: 431
Cỡ chữ

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ vật liệu, những dòng sản phẩm mới ưu việt được tạo ra nhằm nâng cao hiệu quả công việc và chất liệu cuộc sống. Nẹp ốp góc ngoài là một trong những sản phẩm hữu hiệu giúp bảo vệ cạnh góc cột tránh những xây xát, đổ vỡ khi có tác động từ bên ngoài.

Để tạo nên các công trình tốt, chất lượng, đẹp mắt và độc đáo, gạch men đá thường được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng cũng có một vài khó khăn. Dòng sản phẩm nẹp nhôm bo góc ngoài, nẹp bo góc tròn, góc 90 độ giúp tối ưu tất cả những khó khăn khi thi công gạch, đá gây ra. Nẹp bo góc được lắp đặt tạo góc 90 độ, bảo vệ góc của các vật liệu không bị sứt mẻ, khi thi công ghép góc không cần phải mài cạnh giảm thiểu tiếng ồn công nghiệp và bụi bẩn ô nhiễm môi trường. Đặc biệt nẹp nhôm còn tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.
Nẹp góc ngoài, nẹp bo góc tròn YC

 
Nguyên liệu: Hợp kim nhôm cao cấp
Màu sắc: màu nhôm, màu inox, màu vàng, màu ghi
Kích thước: YC10, YC12, YC19Cách thi công, lắp đặt:

Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.
 

Cách bảo quản:

 Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.