Nẹp trang trí chữ T PTM - một thiết kế độc đáo và hiện đại cho ngôi nhà bạn

Ngày đăng: 12/05/2021
Lượt xem: 81
Cỡ chữ

Nẹp chữ T được nhiều người dùng đánh giá là một trong những sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều để trang trí, che khuyết điểm tại các góc, cạnh tường hay cầu thang và đồ nội thất trong ngôi nhà. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm mua các loại nẹp nhôm chữ T ứng dụng trong thiết kế nội thất hay trang trí nhà cửa, PTM đã cung cấp sản phẩm nẹp nhôm trang trí chữ T sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, đa dạng màu sắc và kích thước. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về nẹp trang trí chữ T PTM - một thiết kế độc đáo hiện đại cho ngôi nhà bạn trong bài viết này nhé. 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm nẹp nhôm trang trí chữ T PTM

Cũng giống như những sản phẩm nẹp nhôm trang trí khác, nẹp trang trí chữ T của PTM sở hữu những ưu điểm về chất liệu nhôm cao cấp, kích thước và màu sắc đa dạng cũng như độ bền cao, dễ dàng thi công hay lắp đặt. 

  • Chất liệu cao cấp: Sản phẩm nẹp nhôm trang trí chữ T của PTM sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp mạ anode và được phủ một lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cao trong quá trình sử dụng, không bị oxy hóa bề mặt hay phai màu, xỉn màu. 
  • Kích thước đa dạng: Các loại nẹp nhôm trang trí chữ T của PTM được cung cấp với nhiều kích thước đa dạng từ 8mm, 10mm, 12mm, 14mm đến những nẹp dài hơn 20mm, 25mm, 28mm, 30mm, 40mm,...
  • Màu sắc theo xu hướng: Ưu điểm của các loại nẹp nhôm PTM chắc chắn là màu sắc mang tính thẩm mỹ rất cao, bề mặt đều là màu sáng bóng theo xu hướng giúp tạo điểm nhấn và trang trí cho ngôi nhà như màu vàng bóng, vàng mờ, màu nhôm, màu inox, màu sâm banh mờ, sâm banh bóng.
  • Thi công lắp đặt dễ dàng: Gọn nhẹ và thuận tiện là những từ để nói về nẹp nhôm chữ T của PTM. Người dùng khi thi công lắp đặt chỉ cần sử dụng keo chuyên dụng dùng trong lĩnh vực xây dựng để dán vào bề mặt trong của nẹp và cố định chúng tại vị trí vật liệu cho đến khi keo khô. 

Ứng dụng của các nẹp trang trí chữ T PTM

Sở hữu những ưu điểm nổi bật phía trên, sản phẩm nẹp nhôm trang trí chữ T PTM có thể ứng dụng rất đa dạng trong trang trí nhà cửa hay các đồ nội thất. 

Sử dụng làm nẹp nối mặt sàn

 
 

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm nẹp trang trí chữ T PTM để làm nẹp nối, liên kết hay ngăn phòng khi lắp đặt sàn gỗ, thảm. Nẹp trang trí chữ T khi sử dụng sẽ giúp ghim giữ và cố định bề mặt sàn, tách biệt hai không gian trên cùng một mặt phẳng. Đồng thời, sử dụng nẹp cũng giúp chống trơn hiệu quả, tạo điểm nhấn trên mặt sàn. 

Tạo điểm nhấn trên góc tường, cạnh tường và đồ nội thất

 

Ưu điểm của những sản phẩm nẹp nhôm trang trí chữ T là màu sắc đa dạng với bề mặt sáng bóng nhiều lựa chọn. Chính bởi ưu điểm này mà ứng dụng của nẹp trang trí chữ T PTM còn là một thiết kế độc đáo và hiện đại rất phù hợp cho các góc tường, cạnh tường hay đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn. Sử dụng nẹp trang trí chữ T sẽ giúp làm tăng thẩm mỹ, che khuyết điểm ở các góc tường hay cạnh tường, đồng thời cũng giúp làm nổi bật các chi tiết ở đồ nội thất, tạo nên không gian sang trọng, có điểm nhấn hơn. 

Trang trí cầu thang

Đặc biệt, với kích thước đa dạng, chất liệu sử dụng là hợp kim nhôm cao cấp, sản phẩm nẹp nhôm trang trí chữ T PTM còn phù hợp sử dụng trang trí cho khu vực cầu thang trong nhà. Nẹp nhôm với bề mặt sơn tĩnh điện, mạ anode sẽ hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt ở cầu thang, đồng thời tạo nên sự sang trọng, nhấn mạnh không gian và đồng bộ với phong cách trong từng ngôi nhà. 

Qua những thông tin chi tiết về ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm nẹp trang trí chữ T PTM trên bài viết, chắc chắn sản phẩm nẹp chữ T PTM sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho ngôi nhà của bạn. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đội ngũ của PTM ngay qua hotline 0934 99 55 33 để sở hữu những sản phẩm nẹp chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.