ỨNG DỤNG CỦA NẸP V NHÔM TRONG CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC NHÀ Ở

Ngày đăng: 18/02/2023
Lượt xem: 392
Cỡ chữ

ỨNG DỤNG CỦA NẸP V NHÔM TRONG CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC NHÀ Ở

Thông số kỹ thuật

Nẹp V nhôm có hai loại chính loại gồm: Nẹp có đuôi cánh phẳng và nẹp có đuôi cánh gập. Các loại nẹp có độ dài cánh ngắn như nẹp V10, V15 có độ dài cánh lần lượt là 10, 15mm do độ dài cánh quá ngắn lên hầu như cánh không được gập thấy rõ mà sẽ có xu hướng phẳng hơn. Còn lại các nẹp V nhôm có kích thước cánh từ 20mm đến 30mm đều được gấp cánh. 

 

Vị trí ứng dụng nẹp V nhôm

Nẹp V nhôm được lắp đặt tại các cạnh góc tường, bao lấy cạnh góc tường, bảo vệ cho cạnh góc tường ngoài ra nẹp V nhôm cũng giúp bo góc các vật liệu ốp lát khác như gạch, đá, gỗ, kính,...hoặc tạo đường viền khung, biển quảng cáo, bo mọi vị trí có cạnh góc vuông khác.

Công năng của nẹp V nhôm

Nẹp V nhôm được sử dụng như một loại vật liệu trang trí, tân trang nội ngoại thất do nẹp có nhiều màu sắc đa dạng, bền đẹp, giúp tăng tính thẩm mỹ nội ngoại thất cho nhiều công trình khác nhau.

Ngoài công dụng chính giúp tăng sự tinh tế, thẩm mỹ khi lắp đặt nẹp V nhôm tất cả cạnh góc tường nhà bạn sẽ được bảo vệ thêm một tầng nữa, giảm khả năng cạnh góc tường sẽ bị va đập dẫn đến sứt mẻ và phải sửa chữa, giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều chi phí và giảm rủi ro, nhất là cạnh góc tường ở các khu vực công cộng, nơi nhiều người và xe cộ qua lại. 

Nẹp V nhôm cũng bảo vệ con người khỏi thương tổn mạnh trong trường hợp họ va phải cạnh góc tường, bị đụng ngã vào cạnh góc tường, nẹp sẽ làm giảm thương tích do va đập để lại. 

Ứng dụng thực tế của nẹp V nhôm

Nẹp V nhôm được lắp đặt ở rất nhiều nơi, mọi công trình xây dựng có các cạnh góc tường, cạnh góc vuông đều có thể sử dụng nẹp V nhôm để trang trí một số hình ảnh ứng dụng thực tế được cung cấp dưới đây:

 

Các dự án PTM đã cung cấp nẹp V nhôm cho đối tác, khách hàng

Nẹp trang trí PTM luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu cho nhiều công trình lớn, nhiều dự án rất nổi bật đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.