Lời giới thiệu

Ngày đăng: 13/03/2019
Lượt xem: 28.912
Cỡ chữ
 Lời đầu tiên, Công ty TNHH ĐT XNK và thương mại PTM xin hân hạnh gửi lời chào nồng nhiệt đến Quý khách.

Công ty TNHH ĐT XNK và thương mại PTM là một công ty chuyên:

- Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nẹp trang trí từ hợp kim nhôm và inox.

- Gia công cắt laser, bào rãnh V, chấn gấp kim loại tấm chất liệu inox.

- Phân phối tấm inox màu.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay việc các sản phẩm trang trí nội ngoại thất công trình bằng các vật liệu inox màu, hợp kim nhôm với mẫu mã đa dạng, chất lượng quốc trế đang được rất ưa chuộng và cần thiết trong đời sống hàng hàng ngày.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm trang trí nội ngoại thất công trình bằng chất liệu inox màu và hợp kim nhôm mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doạnh một số sản phẩm bằng inox màu và hợp kim nhôm về trang trí nội ngoại thất công trình mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như hàng hóa được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, chất lượng hàng hóa được đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng, đáp ứng được thời gian yêu cầu.

Khác với rất nhiều các công ty khác thêm thị trường chủ yếu làm thương mại, hàng hóa phụ thuộc vào đơn vị sản xuất, đơn vị vận chuyển …

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản suất và kinh doanh sản inox và hợp kim nhôm cùng với tiêu chí hoạt động: Năng động – Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Bền vững chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

         Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý hhách!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI PTM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3 N8A8 Nguyễn Thị Thập, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Văn phòng HCM: Số 43A, Nguyễn Văn Tố, P.Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng Đà Nẵng: Số 242/9D Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Nhà máy sản xuất: Km 15, Đại lộ Thăng Long, Xã Vân Côn, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

Hottline: 0964.888.000


Bài giới thiệu khác