Các loại nẹp sàn PTM - người bạn thân thiết của sàn nhà

Ngày đăng: 03/06/2021
Lượt xem: 41
Cỡ chữ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm nẹp sàn hỗ trợ thi công, hoàn thiện kết cấu mặt sàn. Tuy nhiên, các sản phẩm nẹp sàn của PTM đã được nhiều người dùng trên toàn quốc biết đến và đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Có thể khẳng định, các loại nẹp sàn PTM ngày càng đã trở thành người bạn thân thiết hơn của sàn nhà trong mỗi gia đình. Để tìm hiểu chi tiết về các loại nẹp sàn PTM, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Vì sao nên sử dụng nẹp nhôm PTM trên sàn nhà?

Các sản phẩm nẹp nhôm PTM được coi là người bạn thân thiết của sàn nhà. Bởi khi sử dụng sản phẩm sẽ đem đến những tác dụng hiệu quả giúp:

Ứng dụng của nẹp sàn PTM

 • Kết thúc các mép sàn 
 • Che lấp đi các khoảng hở giãn nở giữa sàn cùng tường 
 • Nối ghép, liên kết các mặt sàn lại với nhau 
 • Tạo khoảng kết nối kỹ thuật & mỹ thuật  giữa từng mặt sàn
 • Tạo điểm nhấn nổi bật và tăng thẩm mỹ cho các mặt sàn trong ngôi nhà

Các vị trí sử dụng nẹp sàn PTM trong ngôi nhà thường sẽ là những nơi như: 

Nẹp sàn dùng để kết thúc mặt sàn gố, mặt sàn nhựa

 • Điểm kết thúc của mặt sàn gỗ hay sàn nhựa
 • Khu vực cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh hay ở vị trí ngay đầu mũi bậc thang
 • Điểm chuyển tiếp từ các mặt sàn gỗ, sàn nhựa này với sàn gỗ, sàn nhựa khác hoặc kết nối từ sàn gỗ với các bề mặt sàn khác. 

Đặc biệt, nẹp nhôm PTM được ưa chuộng sử dụng trên sàn nhà không chỉ bởi những tác dụng thiết thực mà còn sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng, độ bền cũng như mức giá tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp. 

Các loại nẹp sàn PTM - người bạn thân thiết của sàn nhà

Tại PTM, chúng tôi cung cấp các sản phẩm nẹp nhôm cho sàn gỗ và sàn nhựa, mỗi phân loại nẹp sử dụng cho hai loại sàn khác nhau cũng có kiểu dáng và kích thước đa dạng. 

Nẹp sàn gỗ và sàn nhựa

Nẹp sàn gỗ, sàn nhựa hay còn được gọi là phụ kiện sàn gỗ, sàn nhựa được sử dụng rất phổ biến trong các thiết kế, thi công bề mặt sàn nhựa hay sàn gỗ bởi nó đem lại nhiều tác dụng giúp xử lý vấn đề trong thi công, hoàn thiện mặt sàn. Tại PTM, các loại nẹp sàn gỗ, sàn nhựa hiện đang cung cấp với nhiều kết cấu đa dạng như nẹp dây điện, nẹp chênh cốt, nẹp kết thúc sàn, nẹp nối sàn chữ T, nẹp sàn nhựa,...

Ưu điểm các sản phẩm nẹp sàn PTM

Ngoài những ưu điểm và tác dụng thực tế khi sử dụng nẹp sàn PTM, chất lượng của sản phẩm cũng là một ưu điểm được nhiều người dùng đánh giá cao. 

 • Chất liệu sử dụng của các loại nẹp là hợp kim nhôm cao cấp với bề mặt áp dụng công nghệ mạ anode hiện đại phủ lớp sơn tĩnh điện giữ bề mặt luôn sáng bóng, không bị oxy hóa. 
 • Quy cách từng loại nẹp sàn PTM được được sản xuất với những kích thước đa dạng đáp ứng nhu cầu của người dùng. 
 • Màu sắc sản phẩm nẹp PTM là màu sáng bóng đặc trưng của nhôm với nhiều sắc độ khác nhau từ màu vàng mờ, vàng bóng, màu bạc đến màu inox,...

Cách thi công và bảo quản các loại nẹp sàn PTM

Cách bảo quản và thi công các loại nẹp sàn

Thi công, lắp đặt

Để lắp đặt các loại nẹp nhôm sàn gỗ cùng sàn nhựa, khi mua nẹp về, bạn chỉ cần sử dụng keo dán chuyên dụng trong xây dựng và liên kết, cố định nẹp cùng bề mặt các vật liệu trên sàn nhà. 

Bảo quản

Việc bảo quản nẹp nhôm sàn PTM rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý trong quá trình lắp đặt không nên xé lớp bảo vệ ở bên ngoài sản phẩm. Điều này sẽ giúp hạn chế bụi bẩn dính vào bề mặt dán của sản phẩm, giúp thi công nhanh chóng và đảm bảo cố định nẹp chắc chắn cùng bề mặt vật liệu. 

Khi thấy lớp màng bảo vệ ở mặt dán bị hở hay dính bụi bẩn thì cần sử dụng khăn ướt để lau sạch hết bụi bẩn. Lưu ý để bảo quản nẹp giữ được độ bền lâu và không bị oxy hóa hay bị ăn mòn thì khi vệ sinh không được sử dụng chất tẩy rửa có chứa pH, có tính ăn mòn hay hòa tan. 

Với những chia sẻ trên bài viết, chắc hẳn bạn đã có thêm thông tin chi tiết, rõ ràng hơn về các loại nẹp sàn PTM. Không chỉ có ưu điểm về sản phẩm hay thi công, lắp đặt đơn giản, khi lựa chọn nẹp sàn PTM, bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết từ đội ngũ của PTM. 

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời về từng thắc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng về sử dụng, chọn mua nẹp sàn. Vì thế, bạn chỉ cần trực tiếp liên hệ tới hotline 0934 99 55 33 để được hỗ trợ miễn phí, hiệu quả!