Tin công ty

TỔNG HỢP MẪU NẸP NHÔM CHỮ U ĐƯỢC TIÊU DÙNG PHỔ BIẾN

19/11/2022 - 36 lượt xem

Nẹp nhôm chữ U là một loại nẹp trang trí, có hình dạng chữ U được lắp đặt tại các khe giãn cách gạch đá gỗ kính. Tạo điểm nhấn cho trang trí nội ngoại thất.

Chi tiết

MẪU NẸP INOX CHỮ V PHỔ BIẾN HIỆN NAY

18/11/2022 - 50 lượt xem

Nẹp inox chữ V là một loại nẹp trang trí được làm từ inox 304 có bề mặt mạ PVD, có hình dạng chữ V, thường được lắp đặt tại các góc cạnh tường, bảo vệ góc cạnh tường khỏi sứt mẻ.

Chi tiết

LỢI ÍCH CỦA NẸP TRANG TRÍ ĐỐI VỚI TÂN TRANG NỘI NGOẠI THẤT

08/11/2022 - 59 lượt xem

Nẹp trang trí là một loại nẹp có nhiều hình dạng khác nhau, thường ở dạng thanh có tác dụng chính là tăng tính thẩm mỹ cho nội ngoại thất, công trình nhà ở, giúp cho nội ngoại thất thêm phần hiện đại và sang trọng.

Chi tiết

NẸP U NHÔM LÀM ĐƯỢC GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

27/10/2022 - 73 lượt xem

Nẹp U nhôm là nẹp trang trí nội ngoại thất có hình dạng chữ U, được lắp đặt tại các khe rãnh, khe hở gạch men đá kính, tạo điểm nhấn cho công trình, che đi các khe hở do thi công.

Chi tiết

KÍCH THƯỚC NẸP NHÔM CHỮ V

27/10/2022 - 58 lượt xem

Nẹp nhôm chữ V còn được gọi với cái tên khác như nẹp ốp góc, nẹp bo góc, nẹp góc tường, có hình dạng chữ V, chuyên dùng để bo góc, cạnh tường, bảo vệ cạnh, góc tường, có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chi tiết

NẸP T INOX -ĐIỂM NHẤN TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

25/10/2022 - 66 lượt xem

Nẹp T inox là một loại nẹp inox có hình dạng chữ T, được làm từ inox 304 mạ PVD, chuyên dùng để che đi các khe hở, khe giãn cách gạch, đá, gỗ, kính, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

Chi tiết

HƯỚNG DẪN THI CÔNG NẸP LEN CHÂN TƯỜNG

27/10/2022 - 117 lượt xem

Nẹp len chân tường là một laoij nẹp được làm từ inox hoặc nhôm, có hình dạng gần giống chữ L, có tác dụng che chắn, bảo vệ chân tường, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, công trình nhà cửa, chống cong vênh, co ngót, chống ẩm ướt cho chân tường

Chi tiết

KHÁM PHÁ CÁC DÒNG NẸP NHÔM TRANG TRÍ PHỔ BIẾN

30/09/2022 - 139 lượt xem

Nẹp nhôm trang trí là một loại nẹp trang trí được làm từ nhôm có bề mặt mạ anode hóa nhôm, gồm nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, nẹp có nhiều màu sắc khác nhau có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, công trình, tạo điểm nhấn cho nội thất

Chi tiết