Giới thiệu sản phẩm

Nẹp Len Chân Tường Kim Loại: Xu Hướng Tương Lai Cho Ngành Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất

06/04/2024 - 12 lượt xem

Nẹp len chân tường kim loại với những ưu điểm vượt trội so với vật liệu truyền thống như gỗ, nhựa, nẹp kim loại hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện đại.

Chi tiết

Sự ưu việt của khung kính inox so với khung kính nhôm: Điều gì làm nên sự khác biệt?

06/04/2024 - 13 lượt xem

Với sự bền bỉ, đa dạng mẫu mã, màu sắc cũng như khả năng gia công đình hình ngày càng phát triển và mức đới sống ngày càng cao. Vì vậy các mẫu khung kính inox đang là xu hướng vì người dùng ngày càng đề cao nhiều hơn về tính thẩm mỹ.

Chi tiết

TOP 3 MÀU SẮC NẸP U INOX ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

22/01/2024 - 63 lượt xem

Nẹp u là sản phẩm nẹp trang trí được sử dụng nhiều nhất trong những dòng nẹp, tuy nhiên không phải tất cả loại u cũng như màu sắc đều được sử dụng phổ biến. Trên đây sẽ là 3 màu sắc được sử dụng phổ biến nhất đối với nẹp u.

Chi tiết

NẸP T INOX PTM ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ CHO TRANG TRÍ NỘI THÁT

19/01/2024 - 55 lượt xem

Nẹp T Inox là một sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Được sản xuất từ thép không gỉ (Inox), nẹp T Inox không chỉ mang lại vẻ ngoại hình đẹp mắt mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật.

Chi tiết

NẸP SÀN GỖ NHÔM PTM-GIẢI PHÁP CHO THI CÔNG SÀN GỖ TỐI ƯU

13/01/2024 - 70 lượt xem

Nẹp sàn gỗ nhôm là một phụ kiện không thể thiếu khi thi công sàn gỗ. Nó không chỉ là một lựa chọn hiệu quả mà còn mang lại nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội.

Chi tiết

Công nghệ vật liệu Nẹp hợp kim nhôm mạ Anode

15/04/2021 - 3.864 lượt xem

Nẹp ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ tính đa năng, đa dạng và dễ sử dụng. Nẹp nhựa, nẹp gỗ, nẹp đồng, nẹp Inox hay dòng nẹp hợp kim nhôm mạ Anode. Xét về mức độ phổ biến thì nẹp hợp kim nhôm mạ Anode được sử dụng nhiều hơn cả. Tại sao?

Chi tiết

Nẹp len chân tường nhôm D8

12/03/2021 - 4.706 lượt xem

Nẹp len chân tường nhôm D8 được sử dụng trong trang trí và hoàn thiện nội thất. Ngoài mục đích trang trí chân tường, tạo điểm nhấn không gian, len chân tường nhôm còn bảo vệ chân tường tránh va đập, trầy xước.

Chi tiết

Nẹp chỉ tường U7

30/07/2019 - 2.051 lượt xem

Nẹp hợp kim nhôm U7 được dùng trong trang trí và hoàn thiện nội thất. Với màu sắc đẹp độc đáo, thiết kế tinh tế lạ mắt sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Chi tiết
Trang 1/2