CÁC MẪU NẸP ỐP GÓC TƯỜNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Ngày đăng: 08/09/2022
Lượt xem: 241
Cỡ chữ

CÁC MẪU NẸP ỐP GÓC TƯỜNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Nẹp ốp góc tường là gì?

Nẹp ốp góc tường là thanh nẹp được làm từ nhôm, đồng, inox,... có hình chữ V hoặc ở dạng bo tròn. Có tác dụng che chắn cho các cạnh tường sắc nhọn, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Ứng dụng của các loại nẹp ốp góc tường

Với cấu tạo hình chữ V hoặc bo tròn góc, nẹp ốp góc tường chuyên được sử dụng để bo các cạnh sắc nhọn của tường, gạch men, đá, kính

Nẹp ốp góc tường có tác dụng che chắn cho các cạnh tường, tránh cho các cạnh tại góc 90 độ các góc ngoài của tường bị sứt mẻ, bảo vệ cạnh tường không bị hư tổn gây mất thẩm mỹ và mất thời gian công sức sửa chữa lại những cạch tường bị sứt mẻ.


Nẹp còn giúp bảo vệ cho người sử dụng tránh đụng vào các cạnh tường sắc nhọn và bị thương mạnh. Trong trường hợp không may trẻ nhỏ chơi đùa cùng nhau bị ngã đụng đầu, tay chân vào cạnh tường thì nẹp ốp góc tường sẽ có tác dụng che chắn cho trẻ nhỏ, giúp giảm thương tích.

Cách thi công và một số lưu ý khi sử dụng nẹp ốp góc tường

Để tiến hành lắp đặt nẹp ốp góc tường cần trải qua 3 bước rất đơn giản và nhanh chóng, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được sau khi tham khảo qua cách làm.


Trước khi bắt đầu thi công, bạn cần mua các loại keo đặc thù dùng để dán nẹp. Sau đó bôi một lớp keo lên bề mặt sau của thanh nẹp.

Kế tiếp là đặt nẹp vào đúng vị trí muốn thi công, chờ keo khô

Cuối cùng là bóc lớp vỏ bọc bên ngoài của thanh nẹp ra là chúng ta đã hoàn tất quá trình lắp đặt nẹp

Lưu ý: Không bóc lớp vỏ bọc bên ngoài của thanh nẹp ra trước khi thi công xong, không lau chùi, tẩy rửa bề mặt thanh nẹp bằng các chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao.

Các loại nẹp ốp góc tường phổ biến hiện nay

Nẹp bo góc tròn

Mã sản phẩm: YC10, YC12, YC19, OC12.5

Chất liệu: Hợp kim nhôm, bề mặt anode hóa nhôm

Quy cách: Dài 2500mm x cao 10.5-12.5-19mm

.Màu sắc: Màu inox, nhôm, vàng bóng, vàng mờ, sâm banh bóng, sâm banh mờ, đen mờ, ánh hồng

Nẹp bo góc chữ v

Mã sản phẩm: YF10, YF15, YF20, YF25, YF30

Chất liệu: Hợp kim nhôm, bề mặt anode hóa nhôm

Quy cách: Dài 2500mm x rộng 10-15-20-25-30 x cao 10-15-20-25-30mm

.Màu sắc: Màu inox, nhôm, vàng bóng, vàng mờ, sâm banh bóng, sâm banh mờ, đen mờ, ánh hồng

Địa chỉ mua nẹp ốp góc tường uy tín

Trên thị trường đang ngày càng lan tràn nhiều các nơi, địa chỉ mua nẹp ốp tường không chất lượng hoặc chất lượng thấp nhưng giá cả cao, làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu về nẹp ốp góc tường, hãy đến với PTM - nơi cung cấp các dòng nẹp trang trí hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm vững bước trong ngành, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho mọi nhu cầu của quý khách.