Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn nẹp chống trơn cầu thang

Ngày đăng: 19/07/2021
Lượt xem: 101
Cỡ chữ

Rất nhiều tai nạn thường xảy ra do sự trơn trượt của các bậc cầu thang trong từng công trình, căn hộ. Một giải pháp tuyệt vời để hạn chế các tai nạn dễ xảy ra trong khi di chuyển trên bậc cầu thang chính là sử dụng nẹp chống trơn cho cầu thang. Sử dụng nẹp chống trơn cầu thang sẽ đem lại nhiều hiệu quả vừa giúp bảo vệ bậc thang tránh khỏi các tác động làm sứt mẻ, mất thẩm mỹ và vừa đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. 

Tuy nhiên để hiệu quả sử dụng đạt mức tối đa, có một số điểm cần lưu ý khi chọn nẹp chống trơn cầu thang. Hãy cùng theo dõi chi tiết các lưu ý trong những thông tin dưới đây.  

Lựa chọn nẹp nhôm chống trơn cầu thang hiệu quả

Việc lựa chọn nẹp chống trơn cầu thang có thể có rất nhiều chất liệu, tuy nhiên các sản phẩm nẹp kim loại - đặc biệt là nẹp nhôm sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ và công dụng tối ưu nhất. Các sản phẩm nẹp nhôm chống trơn cầu thang chủ yếu được ứng dụng để nẹp mũi bậc cầu thang, đem lại tác dụng trang trí, bảo vệ mũi bậc, chống trơn trượt bậc cầu thang và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. 

Ưu điểm của những sản phẩm nẹp nhôm đem lại là sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc sử dụng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với màu bậc cầu thang và độ bền của chất liệu nhôm cũng đảm bảo kết cấu chắc chắn, bo khít vào sát mũi bậc để đem lại hiệu quả tối đa. 

Lưu ý về bảo quản khi chọn nẹp nhôm chống trơn cầu thang 

Khi sử dụng nẹp nhôm chống trơn cầu thang, lưu ý quan trọng đó là bạn phải bảo quản sản phẩm đúng cách. Bởi đặc trưng của các vật liệu nhôm thường bề mặt sẽ dễ bị ảnh hưởng gây ra tình trạng xước bởi các tác động lực quá mạnh. 
 

Hầu hết các sản phẩm nẹp nhôm hiện nay đều được phủ lớp sơn tĩnh điện hoặc áp dụng công nghệ mạ màu anode hiện đại giúp bề mặt sáng đẹp, mang tính thẩm mỹ cao nên để đảm bảo được những ưu điểm này bạn sẽ cần ghi nhớ những lưu ý dưới đây khi thực hiện bảo quản, vệ sinh: 

  • Tuyệt đối khi vệ sinh không được sử dụng các dung dịch có độ hòa tan cao
  • Các dung dịch có chứa chất ăn mòn lớn cũng không nên sử dụng để lau bề mặt khi bị bẩn
  • Hạn chế sử dụng nước tẩy rửa hay thực hiện cò, chà sát quá mạnh bề mặt các loại nẹp bằng các loại dụng cụ. 
  • Sử dụng khăn ướt mềm lau nhẹ phần bề mặt để giữ độ sáng bóng, độ bền màu sắc. 

Đặc biệt, trong quá trình thi công, lắp đặt các loại nẹp nhôm chống trơn cầu thang, cần thực hiện thao tác chậm rãi, cẩn thận và khéo léo để lực tay không làm xước bề hay làm cong vênh các cạnh nẹp vì sẽ vừa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ vừa tốn công sức, thời gian để chỉnh sửa lại. 

Lựa chọn mua tại địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín

Đặc biệt, để sử dụng nẹp chống trơn cầu thang hiệu quả, giữ độ bền và tăng tính thẩm mỹ tốt cho công trình, bạn còn cần phải lưu ý lựa chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ cung cấp uy tín, cam kết rõ ràng về chất lượng.

Đồng thời, để đảm bảo quyền lợi và dễ dàng sử dụng sau khi mua sản phẩm, những đơn vị uy tín sẽ có dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ bạn tốt hơn. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề mua nẹp nhôm chống trơn cầu thang tại đâu thì gợi ý dành cho bạn một đơn vị uy tín chính là PTM. 

Nẹp trang trí PTM là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nẹp hợp kim nhôm cao cấp đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sản phẩm nẹp của PTM cam kết sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, ứng dụng công nghệ mạ anode hiện đại gia tăng độ bền và màu sắc của sản phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm của PTM còn đa dạng về kích thước, kiểu dáng và mức giá hợp lý để khách hàng thoải mái lựa chọn. 

Hy vọng với những thông tin trên đây, PTM đã giúp bạn biết thêm điểm cần lưu ý khi chọn nẹp chống trơn cầu thang và địa chỉ mua uy tín. PTM sẽ tiếp nhận mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng, đồng thời giải đáp và tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất qua hotline 0934 99 55 33.