Nẹp chống trơn cầu thang đem lại những lợi ích gì?

Ngày đăng: 15/06/2022
Lượt xem: 666
Cỡ chữ

Nẹp trang trí là một sản phẩm có thể ứng dụng sử dụng cho mọi khu vực, góc cạnh trong không gian một ngôi nhà. Nhiều người thường vẫn quen với việc sử dụng nẹp trang trí để cố định mặt sàn hay bo khít các góc cạnh tường, góc cạnh đồ nội thất. Nhưng ngày nay nẹp trang trí đã được ứng dụng phổ biến hơn tại các khu vực cầu thang trong nhà và ngoài nhà. Nẹp trang trí được sử dụng làm nẹp chống trơn cầu thang đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực giúp tạo sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình và tạo điểm nhấn thẩm mỹ, bảo vệ các bậc cầu thang. Trong bài viết này, PTM sẽ chia sẻ chi tiết hơn về những lợi ích mà nẹp chống trơn cầu thang đem lại. 

Trang trí tạo thẩm mỹ, điểm nhấn cho cầu thang

Các sản phẩm nẹp nhôm chống trơn cầu thang thường được thiết kế theo kiểu dáng chữ L với màu sắc đa dạng bạc và vàng đặc trưng của chất liệu nhôm. Điều này giúp khi sử dụng nẹp nhôm chống trơn cầu thang sẽ giúp trang trí, tạo thẩm mỹ và điểm nhấn cho từng bậc cầu thang.

Thay thế cho dải cao su chống trơn trượt

Ở một số khu vực cầu thang trong các công trình thuờng sử dụng dải cao su để chống trơn trượt khi di chuyển. Tuy nhiên dải cao su thường chỉ có một số màu sắc nhất định, không đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như dễ chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố lực hay thời tiết tác động. Sử dụng nẹp nhôm chống trơn cầu thang sẽ có đặc điểm độ bền cao, không dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động lực hay yếu tố môi trường, thời tiết nến có thể sử dụng trong thời gian dài. Chính bởi vậy, nẹp nhôm có thể thay thế cho dải cao su vừa giúp chống trơn trượt vừa giúp chống mài mòn khi sử dụng. 

Loại bỏ nguy cơ trơn trượt khi di chuyển

Tên sản phẩm đã thể hiện lợi ích thiết thực và quan trọng nhất đó là giúp loại bỏ nguy cơ trơn trượt trong quá trình di chuyển của mọi người. Nẹp cố định tại từng đầu bậc thang sẽ giúp tạo sự an toàn, tối ưu cho mọi người di chuyển mà không sợ bị trơn ngã vì đã có tính ma sát cùng với nẹp. 

Bảo vệ các mép bậc cầu thang

Lợi ích khi sử dụng các sản phẩm nẹp chống trơn cầu thang không chỉ tạo sự an toàn cho người di chuyển mà còn giúp bảo vệ các mép bậc cầu thang. Ở đầu các mép bậc cầu thang là vị trí dễ bị sứt, mẻ do các tác động lực trong quá trình di chuyển lên xuống cầu thang. Khi sử dụng nẹp chống trơn thì các mép bậc cầu thang sẽ được bọc khít trong nẹp, các tác động lực sẽ chỉ ảnh hưởng đến nẹp và không làm hư hỏng nghiêm trọng bậc cầu thang nhờ vào độ bền và kết cấu chắc chắn của nẹp nhôm.

Thi công, lắp đặt dễ dàng, tối ưu thời gian

Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm nẹp nhôm chống trơn cầu thang hiện nay đều được thiết kế và cung cấp giúp việc thi công, lắp đặt trở nên vô cùng dễ dàng, tối ưu thời gian và công sức cho người thực hiện. Với những nhu cầu cần trang trí, bảo vệ bạc cầu thang, bạn có thể thi công, lắp đặt nẹp nhanh chóng chỉ bằng cách bắt vít hoặc dùng keo dán chuyên dụng trong xây dựng. Hơn nữa, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều về việc bảo quản nẹp bởi các nẹp nhôm cao cấp sẽ không dễ bị bay màu hay bị oxy hóa do môi trường. 

Trên bài viết là những lợi ích thực tế mà nẹp chống trơn cầu thang lại trong quá trình sử dụng. Có thể khẳng định, nẹp chống trơn cầu thang rất hữu ích, vừa là giải pháp giúp trang trí tạo điểm nhấn, vừa bảo vệ bậc cầu thang và bảo vệ an toàn cho mọi người khi di chuyển. 

PTM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nẹp nhôm trang trí đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Các sản phẩm nẹp nhôm của PTM đều được nhập khẩu chính hãng, sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp với kết cấu chắc chắn, cứng cáp và công nghệ mạ màu anode giúp màu sắc bền bỉ, ứng dụng được nhiều không gian khác nhau. 

Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ chi tiết hơn về lựa chọn loại nẹp phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ của PTM qua hotline 0934 99 55 33!