Nẹp len chân tường nhôm D10

Ngày đăng: 11/02/2020
Lượt xem: 256
Cỡ chữ
Nẹp len chân tường nhôm D10 được sử dụng trong trang trí và hoàn thiện nội thất. Ngoài mục đích trang trí chân tường, tạo điểm nhấn không gian, len chân tường nhôm còn bảo vệ chân tường tránh va đập, trầy xước.

NẸP LEN CHÂN TƯỜNG NHÔM D10


Chất liệu: Hợp kim nhôm ( mạ Anod)
Màu sắc: Inox xước
Kích thước: 100 mm (cao) x 2500 mm (dài)
 len chân tường nhôm

Ứng dụng Len chân tường nhôm D10


Len chân tường nhôm là một phần của không gian nội thất mỗi ngôi nhà, nó không chỉ đơn thuần là một đường nẹp che cho chân tường để thuận vệ sinh nền nhà, mà còn giúp che hoàn hảo, thẩm mỹ đường nối giữa tường và sàn nhà giúp giảm thiểu tối đa sự đơn điệu, thô cứng đồng thời tạo thêm điểm nhấn giữa sàn nhà với tường.
Với chất liệu bền đẹp, màu sắc trang nhã, len chân tường nhôm phù hợp với mọi không gian, phong cách trang trí.
Điểm nổi bật của nẹp len chân tường nhôm chính là màu sắc bền đẹp theo thời gian, không dễ bị cong vênh, ngót do tác động của môi trường. Thêm vào đó dễ dàng bảo hành, sửa chữa khi có sự cố.

Cách thi công, lắp đặt


Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.

Cách bảo quản


Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.