Nẹp luồn dây điện MKP10 PTM, không đơn giản như bạn nghĩ!

Ngày đăng: 29/05/2021
Lượt xem: 55
Cỡ chữ

Nẹp luồn dây điện là một loại nẹp chuyên được sử dụng để nẹp dưới sàn hoặc trên mặt tường trong các văn phòng, ngôi nhà hay không gian công cộng. Sử dụng nẹp luồn dây điện sẽ đem đến những lợi ích thiết thực giúp mọi người không bị vướng hay chặn trong quá trình đi lại. Tại PTM, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm nẹp luồn dây điện MKP10 với những đặc điểm nổi bật về độ bền, thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng PTM khám phá những đặc điểm và công dụng nổi bật của sản phẩm nẹp luồn dây điện MKP10 nhé!
Bạn đang tìm kiếm

Đặc điểm sản phẩm nẹp luồn dây điện MKP10 PTM

Sản phẩm nẹp dây điện MKP10 PTM sở hữu những đặc điểm nổi bật về nguyên liệu sử dụng cao cấp, màu sắc bắt mắt và kích thước theo tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể dễ dàng bảo quản nẹp và hỗ trợ thi công, lắp đặt chỉ với những bước đơn giản. 

 • Nguyên liệu nẹp luôn dây điện MKP10 PTM sử dụng là hợp kim nhôm cao cấp, ứng dụng công nghệ mạ anode cho bề mặt sáng bóng, kết cấu chắc chắn và không dễ bị oxy hóa bởi thời tiết, sử dụng được trong khoảng thời gian dài. 
 • Nẹp luồn dây điện MKP10 PTM có màu nhôm bạc trắng sáng đặc trưng, màu sắc sử dụng phù hợp trong mọi không gian mà không ảnh hưởng đến phong cách thiết kế tổng thể. 
 • Bảo quản sản phẩm đơn giản, người dùng chỉ cần tránh xé lớp bảo vệ ở bên ngoài và không được để bụi bẩn bám dính vào mặt dán của sản phẩm. Nếu phát hiện phần mặt dán bị dính bụi thì nên sử dụng khăn lau sạch. Đồng thời, hạn chế dùng chất tẩy rửa mạnh để tránh mài mòn bề mặt. 
 • Thi công, lắp đặt đơn giản, bạn chỉ cần đưa hết phần dây điện chạy ở dưới sàn tụm lại với phần lõi của thanh nẹp và tiếp đó dùng keo chuyên dụng trong xây dựng để cố định thanh nẹp xuống sàn. 

Công dụng của nẹp luồn dây điện MKP10 PTM

Với những đặc điểm trên, nẹp luồn dây điện MKP10 PTM được ứng dụng trong rất nhiều công trình và hỗ trợ người dùng trong nhiều vấn đề như: 

 • Trong các công trình nội thất, văn phòng: Khi có nhiều thiết bị văn phòng hay đồ dùng cần đi thêm đường dây điện, sử dụng nẹp nhôm luồn dây điện PTM sẽ hạn chế tình trạng phải cắt nền, đục tường để đi đường dây mới. 
 • Sử dụng nẹp luồn dây điện PTM không chỉ giúp bó gọn các đường dây điện lại, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian và còn giúp bảo vệ các đường dây điện không bị giẫm đạp, động vật gặm nhấm cắn hay bị nghịch hỏng. 
 • Nhờ đặc điểm sử dụng nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp, nẹp MKP10 của PTM sẽ giúp bảo vệ và chống va đập tối đa lên các đường dây dẫn điện không bị đứt gãy hay hở gây nguy hiểm cho người dùng. 
 • Bạn có thể thoải mái thay đổi và đi lại các dây dẫn điện vì nẹp được cố định dưới sàn nhưng không làm ảnh hưởng đến kết cấu của tường hay sàn. 
 • Dễ dàng tái sử dụng các loại nẹp cho các công trình hay nhu cầu khác nhau, độ bền cao và không cần phải tìm mua quá nhiều lần. 
 • Hợp kim nhôm là vật liệu ít giãn nở, hầu như không có độ co giãn nên các đường dây dẫn đặt bên dưới sẽ không bị bó chặt hay nẹp không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nên không làm thay đổi kết cấu của sàn, tường. 

Sở hữu nẹp luồn dây điện MKP10 tại nẹp trang trí PTM

Sản phẩm nẹp luồn dây điện MKP10 hiện đang được PTM cung cấp và niêm yết thông số rõ ràng trên website. Khi sở hữu nẹp luồn dây điện MKP10 của PTM, khách hàng sẽ không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, bởi PTM cam kết: 

 • Sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, cạnh tranh đáp ứng nhu cầu sử dụng
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình giải đáp và hỗ trợ về mua, sử dụng sản phẩm
 • Chính sách rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tối đa khi mua và sử dụng sản phẩm của PTM
 • Đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng cả về dịch vụ và sản phẩm

Vì thế, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sản phẩm nẹp luôn dây điện MKP10 hay cần đội ngũ tư vấn của PTM hỗ trợ rõ hơn, hãy trực tiếp gọi đến hotline 0934 99 55 33 nhé!