Nẹp nhôm T - Vật liệu trang trí chỉ vách

Ngày đăng: 02/01/2020
Lượt xem: 334
Cỡ chữ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nẹp khác nhau với những ứng dụng ghép nối và trang trí hết sức đa dạng, phong phú. Trong đó, dạng nẹp trang trí chữ T là một trong những loại nẹp phổ biến nhất. Dạng nẹp nhôm chữ T  thường được sử dụng trong trường hợp xử lý khe hở giãn cách trên vách tường, khe nối giữa vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

1. Nẹp nhôm chữ T – Vật liệu trang trí


Nẹp trang trí chữ T thông thường có các chỉ số kích thước rất linh hoạt, phong phú, tạo nên sự đa dạng và dễ dàng thích hợp với nhiều kết cấu kiến trúc khác nhau. Nẹp nhôm chữ T thường được cấu tạo bằng những chất liệu như hợp kim nhôm,sơn tĩnh điện. Những chất liệu này có độ bền chắc và có tính thẩm mỹ cao.


 
Các dạng nẹp nhôm chữ T này thường có màu: nhôm, inox, vàng mờ-bóng, sâm banh bóng-mờ, có thiết kế tương đối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ… Rất thích hợp để trang trí và làm nổi bật thêm cho các chi tiết nội thất của căn phòng bởi sự kết hợp cùng nẹp nhôm chữ T.


 
Tùy vào kết cấu và nhu cầu lắp đặt, ghép nối khác nhau mà việc lựa chọn và sử dụng các loại nẹp nhôm trang trí này cũng hết sức đa dạng, phong phú. Còn tùy thuộc vào đôi mắt thẩm mỹ của bạn, sự dung hòa với phong cách nội thất và kiến trúc chung của không gian.

2. Cách thi công nẹp nhôm chữ T


Ốp nẹp theo hình dạng của nẹp nhôm chữ T, sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết nẹp với các vật liệụ tiếp xúc.


 

Cách bảo quản


Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

3. Địa chỉ, cửa hàng mua nẹp trang trí giá rẻ tại Hà Nội


Hiện nay có nhiều cửa hàng bán nẹp trang trí tại Hà Nội, có cửa hàng thì giá rẻ nhưng có cửa hàng giá lại đắt. Nhưng giá đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào chất lượng của nẹp nữa, dày dặn, bền màu, thật khó để lựa chọn. Bạn đừng lo nẹp nhôm trang trí PTM đã giúp bạn, giá cả hợp lý, hàng hóa chất lượng, giao hàng tận nơi.
Cửa hàng: Số 49, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0964 888 000