Nẹp trang trí PTM thể hiện phong cách trong phòng khách như thế nào?

Ngày đăng: 22/04/2022
Lượt xem: 229
Cỡ chữ

Sản phẩm nẹp trang trí PTM có thể ứng dụng trong mọi không gian của một ngôi nhà, công trình khác nhau. Từ sảnh ngoài sân đến phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay các khu vực hành lang, cầu thang, người dùng đều có thể lắp đặt và thi công bằng các loại nẹp phù hợp. Trong đó, có thể khẳng định, không gian phòng khách sẽ là nơi lắp đặt và ứng dụng nẹp trang trí PTM nhiều nhất. Nếu bạn chưa biết sử dụng nẹp trang trí PTM cho không gian phòng khách của mình như thế nào, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. 

Nẹp trang trí PTM thể hiện phong cách trong phòng khách như thế nào?

Phòng khách là không gian có thể ứng dụng Nẹp Trang Trí PTM nhiều nhất, sử dụng nẹp cho phòng khách có thể giúp nâng cao thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cần thiết tại các chi tiết trên bức tường hay các đồ nội thất.

Sử dụng cho các đồ nội thất

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình và cũng là không gian chính để tiếp đón khách đến tham quan. Bạn có thể sử dụng nẹp trang trí PTM cho các đồ nội thất được sắp xếp trong phòng khách. Hầu hết các đồ nội thất trong phòng khách cần có sự đồng bộ về phong cách cũng như phải đảm bảo được sự đồng điệu, hài hòa và có tính liên kết giữa các chi tiết. 

Với những yêu cầu này, sử dụng nẹp trang trí PTM sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất. Bởi sử dụng nẹp trang trí sẽ giúp ổn định các chi tiết trên đồ nội thất, đồng thời còn giúp che khuyết điểm ở từng vị trí liên kết với các bề mặt vật liệu khác. Sử dụng nẹp trang trí sẽ giúp liên kết liền mạch, tạo sự đồng nhất cho từng đồ nội thất cùng với thiết kế bên trong không gian. 

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng nẹp trang trí inox hoặc nhôm cho đồ nội thất sẽ giúp tăng sự hiện đại, thẩm mỹ cho đồ nội thất nói chung và toàn bộ không gian nói riêng. 

Sử dụng hỗ trợ thi công

Trong phòng khách, trên những bức tường hay góc cạnh trần nhà, bạn sẽ cần tạo thêm điểm nhấn để tăng thẩm mỹ không gian và nhấn mạnh vào phong cách thiết kế hơn. Sử dụng nẹp trang trí PTM cũng giúp giải quyết vấn đề thi công, thiết kế cho tổng thể không gian rất hữu ích. 

Sử dụng nẹp trang trí sẽ giúp liên kết từng bề mặt tường hay sàn, trần nhà đơn giản hơn. Đồng thời, với các góc cạnh tường cần bảo vệ, nẹp trang trí cũng giúp bo khít và đảm bảo độ bền, chịu lực tác động giúp cạnh tường không bị sứt mẻ. Đối với các kẽ hở khi thi công, chỉ cần sử dụng nẹp trang trí sẽ vừa giúp che khuất khuyết điểm vừa tạo điểm nhấn ấn tượng hơn. 

Khi sử dụng nẹp trang trí PTM hỗ trợ thi công, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn về kích thước, kiểu dáng hay chất liệu. Đặc biệt, các chất liệu nẹp inox, nhôm rất phù hợp với các phong cách thiết kế xu hướng hiện đại, có thể dễ dàng thi công lắp đặt chỉ cần sử dụng keo chuyên dụng. 

Sử dụng làm nẹp chống trơn tại cầu thang

Sử dụng làm nẹp chống trơn tại cầu thang
 

Ngoài sử dụng cho đồ nội thất hay hỗ trợ thi công, nẹp trang trí PTM có thể ứng dụng làm nẹp chống trơn cho các khu vực cầu thang ở phòng khách. Sử dụng nẹp chống trơn chuyên dùng sẽ giúp mọi người di chuyển không bị trơn trượt, đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả  các thành viên trong gia đình. Đồng thời với việc lắp đặt nẹp ở từng bậc cầu thang, các mũi bậc sẽ được bao bọc bảo vệ không bị sứt mẻ, nẹp inox hay nẹp nhôm cũng giúp tăng thẩm mỹ và tạo điểm nhấn ở bậc cầu thang để liên kết với sắp xếp, thiết kế ở phòng khách. 

Có thể khẳng định, sử dụng nẹp trang trí PTM sẽ giúp liên kết các bề mặt vật liệu, chi tiết nội thất thành một tổng thể thống nhất. Đồng thời sử dụng nẹp cũng giảm sự đơn điệu trong không gian, tạo điểm nhấn rõ ràng, thể hiện được phong cách hiện đại, cổ điển đúng như mong muốn của gia chủ. 

Vì thế, với bất cứ nhu cầu cần tư vấn lựa chọn nẹp trang trí PTM cho các không gian trong gia đình, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0934 99 55 33 để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ hiệu quả nhất!