Ngoài việc làm đẹp cho phòng khách, nẹp trang trí PTM còn làm được những gì khác cho ngôi nhà bạn?

Ngày đăng: 26/05/2021
Lượt xem: 114
Cỡ chữ

Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong việc sử dụng nẹp trang trí trong thiết kế nội thất, PTM đã và đang cung cấp các sản phẩm nẹp nhôm trang trí với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc đa dạng. Các sản phẩm nẹp trang trí PTM không chỉ có công dụng làm đẹp cho phòng khách ngôi nhà của bạn mà còn đem lại nhiều công dụng thiết thực  hơn nữa. Để tìm hiểu những công dụng thiết thực của các sản phẩm nẹp trang trí PTM, hãy cùng theo dõi với chúng tôi trong bài viết dưới đây. 
Mời bạn đọc xem thêm

Nẹp trang trí PTM có những công dụng thiết thực gì với ngôi nhà của bạn?

Các sản phẩm nẹp trang trí nói chung là nẹp PTM nói riêng đều giúp người dùng có thể thoải mái sáng tạo và trang trí, sử dụng sản phẩm cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, có một số công dụng thiết thực của nẹp trang trí PTM như: 

Làm đẹp, trang trí phòng khách

 

Các sản phẩm nẹp trang trí PTM sử dụng nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp cùng công nghệ mạ anode hiện đại, phủ lớp sơn tĩnh điện giúp bề mặt sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao rất thích hợp sử dụng làm đẹp, trang trí phòng khách. Đồng thời, nẹp nhôm cũng có nhiều màu sắc đa dạng với những tông khác nhau nên có thể phù hợp và đồng bộ theo nhiều phong cách thiết kế. Sử dụng nẹp nhôm trang trí PTM ở phòng khách sẽ tạo điểm nhấn độc đáo và giúp thể hiện cá tính riêng của gia chủ. 

Tiết kiệm thời gian thi công, lắp đặt

 

Nẹp trang trí PTM khi cung cấp đến tay khách hàng đều có lớp màng bọc bảo vệ ở bề mặt bên ngoài nên đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, PTM cung cấp sản phẩm nhiều kiểu dáng khác nhau như nẹp chữ U, nẹp chữ V, nẹp chữ T, nẹp chữ M nên có thể thích hợp thi công, lắp đặt tại các khu vực hay góc tường, khác nhau. Việc thi công nẹp PTM cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng keo dán chuyên dụng và cố định bề mặt nẹp vào khu vực cần lắp đặt.

Xử lý khe hở, khe nối của các vật liệu một cách nhanh chóng, thẩm mỹ & hiện đại

Đặc biệt, các sản phẩm nẹp trang trí PTM có ứng dụng nổi bật giúp xử lý và liên kết các khe hở, khe nối ở các bề mặt vật liệu khác nhau. Nếu trước đây bạn lo lắng các khe hở, khe nối giữa các bề mặt vật liệu sẽ khiến góc tường, mặt sàn lộ khuyết điểm và giảm tính thẩm mỹ thì sử dụng nẹp trang trí sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp che giấu khe hở, khe nối mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. 

Bảo vệ tối ưu cạnh, viền tường cùng đồ nội thất

Không chỉ trang trí các cạnh góc tường hay làm đẹp, trang trí cho không gian phòng khách trong ngôi nhà, các loại nẹp trang trí PTM còn được sử dụng như một công cụ giúp bảo vệ cạnh, viền tường cùng các góc cạnh đồ nội thất hiệu quả. Hơn nữa, nhờ vào nguyên liệu cao cấp, kết cấu chắc chắn và cứng cáp, các góc cạnh viền tường hay đồ nội thất sẽ hạn chế tối đa tình trạng sứt mẻ hay biến dạng khi chịu tác động lực. Đồng thời việc bảo vệ cạnh, viền tường cùng đồ nội thất cũng giúp bảo vệ người dùng không bị góc cạnh làm tổn thương. 

Đặt mua nẹp trang trí PTM 

Với những công dụng thiết thực vừa giúp tạo điểm nhấn, hỗ trợ thi công, xử lý khe nối, bảo vệ cạnh tường và người dùng, nẹp trang trí PTM sẽ là giải pháp hàng đầu giúp ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo hơn. 

Tất cả các sản phẩm nẹp trang trí của PTM đều được niêm yết hình ảnh và thông số kỹ thuật rõ ràng trên website. PTM cam kết sẽ đem đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, thuận tiện nhất cho khách hàng. 

Để đặt mua nẹp trang trí PTM rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của PTM qua hotline 0934 99 55 33

Hy vọng thông qua bài viết, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về từng ưu điểm và công dụng thực tế khi sử dụng nẹp trang trí PTM. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm nẹp trang trí phù hợp nhất giúp ngôi nhà trở nên độc đáo, ghi dấu ấn riêng về phong cách và thể hiện cá tính của chủ nhân!