Tin công ty

Nẹp inox chữ T: Sự lựa chọn hoàn hảo cho trang trí nội thất

23/09/2023 - 17 lượt xem

Nẹp inox chữ T không chỉ là một sản phẩm thông thường, mà còn là một giải pháp đa dụng, thẩm mỹ và bền bỉ cho nhiều ứng dụng trang trí và bảo vệ trong công trình xây dựng. Sản phẩm này đã chứng minh tính hiệu quả của mình không chỉ trong việc tạo điểm nhấn trang trí cho không gian mà còn trong việc bảo vệ các bề mặt khỏi hỏa tiễn và sự hao mòn do thời tiết.

Chi tiết

ỨNG DỤNG CỦA NẸP INOX CHỮ T TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT

28/08/2023 - 67 lượt xem

Nẹp inox chữ T là loại nẹp trang trí được làm bằng inox có độ dày 0.6 đến 0.8 mm bằng cách gấp các mép tạo thành hình chữ T. Các kích thước phổ biến là T6mm, T8mm, T10mm, T15mm, T20mm, T25mm, T30mm.

Chi tiết

CÔNG DỤNG CỦA NẸP TRANG TRÍ VỚI VIỆC TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

22/07/2023 - 116 lượt xem

Nẹp trang trí là một loại phụ kiện nội thất được sử dụng để che đậy các khe hở, khớp nối, viền cạnh của các vật liệu ốp tường, sàn nhà, trần nhà, cầu thang, tủ bếp… Nẹp trang trí có nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, đồng, inox… và có nhiều hình dạng khác nhau như chữ L, chữ T, chữ U, chữ V… Nẹp trang trí không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn làm đẹp cho không gian nội thất

Chi tiết

ỨNG DỤNG CỦA NẸP INOX CHỮ T TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

01/07/2023 - 158 lượt xem

Nẹp inox chữ T là một trong những dạng nẹp inox có mặt cắt hình chữ T, dùng để che đi các khe hở hay các vêt nối giữa hai vật liệu ốp tường như đá, gạch, kính…

Chi tiết

NẸP INOX CHỮ V CÓ NHỮNG CÔNG DỤNG GÌ ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

27/05/2023 - 295 lượt xem

Nẹp inox chữ v là một loại phụ kiện trang trí được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện đại. Nẹp inox chữ v có nhiều ưu điểm như bền đẹp, chống gỉ sét, dễ lau chùi và thay đổi. Ngoài ra, nẹp inox chữ v còn mang lại cho không gian một vẻ sang trọng, hiện đại và tinh tế.

Chi tiết

NẸP U INOX - ĐIỂM NHẤN TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

15/04/2023 - 503 lượt xem

Nẹp U inox là một loại nẹp trang trí được làm từ inox 304 có bề mặt mạ PVD, nẹp thường được làm ở dạng thanh dài, được lắp đặt ở nhiều nơi với mục đích tân trang nội ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.

Chi tiết

THÔNG SỐ SẢN PHẨM CỦA NẸP CHỮ T INOX

22/03/2023 - 653 lượt xem

Nẹp chữ T inox được làm từ inox 304, có bề mặt được mạ PVD, có độ bền cao, thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhà ở

Chi tiết

PHÂN LOẠI MỘT SỐ NẸP NHÔM TRANG TRÍ NỘI THẤT

20/03/2023 - 567 lượt xem

Nẹp nhôm trang trí nội thất là một trong những loại nẹp trang trí, gồm nhiều loại nẹp khác nhau, thường được dùng để tân trang, tăng tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Nẹp được làm từ hợp kim nhôm không rỉ, có bề mặt được mạ anode nhôm, có nhiều màu sắc khác nhau.

Chi tiết