Tin công ty

CÔNG DỤNG CỦA NẸP TRANG TRÍ NỘI THẤT

17/01/2023 - 38 lượt xem

Nẹp trang trí nội thất là nẹp ở dạng thanh được làm từ các nguyên liệu khác như như nhôm, inox, đồng,... với nhiều hình dạng khác nhau. Mỗi loại nẹp trang trí nội thất lại có mặt cắt khác nhau, có nhiều công dụng khác nhau nhưng công dụng chủ yếu vẫn là tân trang cho nội ngoại thất, làm cho không gian trở nên hiện đại, tinh tế hơn.

Chi tiết

NẸP INOX TRANG TRÍ GIÚP ÍCH GÌ CHO CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG

12/01/2023 - 36 lượt xem

Nẹp inox trang trí được sử dụng rộng rãi trong tân trang nội ngoại thất, làm không gian thêm phần hiện đại và sang trọng. Nẹp inox trang trí có nhiều ưu điểm như chịu nhiệt, chống nước, giữ màu tốt, được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn, không bị oxy hoá bởi không khí.

Chi tiết

GIỚI THIỆU NẸP INOX 304

01/12/2022 - 112 lượt xem

Nẹp inox 304 hay còn gọi là nẹp inox nói chung được làm từ inox 304 với bề mặt mạ PVD,được nhiều nhà thiết kế, thi công nội ngoại thất sử dụng để tăng tính thẩm mỹ cho các công trình, nhà cửa.

Chi tiết

NẸP TRANG TRÍ NHÔM – INOX – ĐỒNG TRONG NỘI NGOẠI THẤT

01/12/2022 - 107 lượt xem

Nẹp trang trí nội thất là những thanh dài được làm từ nhôm, đồng, inox… có nhiều hình dạng mặt cắt khác nhau. Mỗi loại nẹp lại có những công dụng và ưu điểm riêng, nhưng chung quy nẹp trang trí thường dùng để tân trang nội ngoại thất. Nẹp có đa dạng mẫu mã, màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Chi tiết

TỔNG HỢP MẪU NẸP NHÔM CHỮ U ĐƯỢC TIÊU DÙNG PHỔ BIẾN

19/11/2022 - 133 lượt xem

Nẹp nhôm chữ U là một loại nẹp trang trí, có hình dạng chữ U được lắp đặt tại các khe giãn cách gạch đá gỗ kính. Tạo điểm nhấn cho trang trí nội ngoại thất.

Chi tiết

MẪU NẸP INOX CHỮ V PHỔ BIẾN HIỆN NAY

18/11/2022 - 145 lượt xem

Nẹp inox chữ V là một loại nẹp trang trí được làm từ inox 304 có bề mặt mạ PVD, có hình dạng chữ V, thường được lắp đặt tại các góc cạnh tường, bảo vệ góc cạnh tường khỏi sứt mẻ.

Chi tiết

LỢI ÍCH CỦA NẸP TRANG TRÍ ĐỐI VỚI TÂN TRANG NỘI NGOẠI THẤT

08/11/2022 - 133 lượt xem

Nẹp trang trí là một loại nẹp có nhiều hình dạng khác nhau, thường ở dạng thanh có tác dụng chính là tăng tính thẩm mỹ cho nội ngoại thất, công trình nhà ở, giúp cho nội ngoại thất thêm phần hiện đại và sang trọng.

Chi tiết

NẸP U NHÔM LÀM ĐƯỢC GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

27/10/2022 - 158 lượt xem

Nẹp U nhôm là nẹp trang trí nội ngoại thất có hình dạng chữ U, được lắp đặt tại các khe rãnh, khe hở gạch men đá kính, tạo điểm nhấn cho công trình, che đi các khe hở do thi công.

Chi tiết