Tin công ty

CÁC MẪU NẸP ỐP GÓC TƯỜNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

08/09/2022 - 81 lượt xem

Nẹp ốp góc tường là thanh nẹp được làm từ nhôm, đồng, inox,... có hình chữ V hoặc ở dạng bo tròn. Có tác dụng che chắn cho các cạnh tường sắc nhọn, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chi tiết

NẸP NHÔM TRANG TRÍ - SỰ SÁNG TẠO TRONG TÂN TRANG NỘI THẤT

05/09/2022 - 169 lượt xem

Do nhiều đặc tính nổi bật mà nẹp nhôm trang trí được sử dụng rất rộng rãi. Cho dù nhà bạn có mang phong cách thiết kế nào, tông màu chủ đạo ra sao thì đều có thể sử dụng nẹp nhôm trang trí để nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà lên một tầng cao mới.

Chi tiết

NẸP TRANG TRÍ INOX - XU HƯỚNG MỚI NỔI TRONG TÂN TRANG NỘI THẤT

05/09/2022 - 228 lượt xem

Nẹp trang trí inox tuy mới có mặt trên thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đây nhưng đã khẳng định được vai trò, vị thế trên thị trường nẹp trang trí một cách mạnh mẽ bởi các tính năng nổi trội của nó so với các loại nẹp còn lại.

Chi tiết

ỨNG DỤNG CỦA NẸP TRANG TRÍ TRONG NỘI THẤT

05/09/2022 - 207 lượt xem

Nẹp trang trí đang được sử dụng ngày càng phổ biến bởi những công dụng hữu ích, tuy nhiên người tiêu dùng đôi khi vẫn chưa hiểu rõ về các công dụng của từng loại nẹp khác nhau

Chi tiết

ƯU ĐIỂM VÀ CÁC CÁCH SỬ DỤNG NẸP TRANG TRÍ ĐỂ TÂN TRANG NỘI THẤT

05/09/2022 - 318 lượt xem

Hiện nay việc sử dụng nẹp trang trí để tân trang nội thất đã trở lên phổ biến ở nhiều công trình từ nhà ở đến văn phòng làm việc hay các địa điểm khác như khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại …

Chi tiết

MUA NẸP TRANG TRÍ Ở ĐÂU VỚI GIÁ THÀNH RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

05/09/2022 - 839 lượt xem

Hiện nay trên thị trường, nẹp trang trí được sản xuất rất đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp mắt, với chất liệu khác nhau như nhôm, nhựa, gỗ, đồng, inox… Các nhà cung cấp nẹp trang trí thì tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng phân vân giữa nhiều lựa chọn và gặp khó khăn khi muốn tìm ra các nhà cung cấp uy tín.

Chi tiết

NẸP TRANG TRÍ HỢP KIM NHÔM VỚI BỀ MẶT ANODE HOÁ NHÔM CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI GÌ?

05/09/2022 - 174 lượt xem

Trong các sản phẩm nẹp trang trí, nẹp bo góc,… hiện nay được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như nhựa, nhôm, đồng, inox… trong đó các loại sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm với bề mặt anode hoá nhôm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả do có nhiều tính năng nổi bật như nhẹ, chống ăn mòn, màu sắc đa dạng, bền đẹp…

Chi tiết

Nẹp bo góc tròn Inox PTM làm được gì cho ngôi nhà xinh của bạn?

29/06/2022 - 438 lượt xem

Nếu bạn đang thắc mắc “nẹp bo góc tròn PTM làm được gì cho ngôi nhà xinh của bạn?” thì sử dụng nẹp bo góc tròn inox PTM sẽ giúp ngôi nhà xinh của bạn có thêm điểm nhấn ấn tượng, che khuyết điểm ở các góc âm tường và đảm bảo an toàn, độ bền cho góc tường.

Chi tiết