Trang trí phòng với nẹp hợp kim nhôm

Ngày đăng: 06/02/2020
Lượt xem: 205
Cỡ chữ

Nẹp hợp kim nhôm ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến, với màu sắc sáng đẹp nổi bật. Nẹp hợp kim nhôm vật liệu trang trí phòng không thể thiếu trong mối công trình.

1. Nẹp V bo góc ngoài


Nẹp nhôm ốp góc ngoài V chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường. Nẹp được sử dụng kết hợp với đá để xử lý góc, nẹp góc ngoài hiện nay được khá nhiều công trình sử dụng bởi tính hữu dụng của nó, không chỉ tạo được điểm nhấn hoàn hảo, mà nó dễ dàng xử lý được phần sắc nhọn của góc, đảm bảo an toàn và độ bền của góc, tránh sứt mẻ. Hiện nay sản phẩm về nẹp góc ngoài hợp kim nhôm được phân phối bởi nhà phân phối PTM.


Hình ảnh thi công nẹp V ốp góc ngoài

 

Nẹp V20 bo góc ngoài 

2. Nẹp nhôm len chân tường

Len chân tường DCP hoặc Phào chân tường DCP Dùng để nẹp chân tường thay thế cho các loại nẹp gỗ, nẹp nhựa chống cong vênh co ngót, chống ẩm ướt, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.
 

Len chân tường nhôm


Len chân tường hợp kim nhôm


Sự kết hợp giữa nẹp ốp góc ngoài và nẹp len chân tường

 

Cách thi công, lắp đặt: 

B1: Khoan bắn vít xương nhựa sao cho khoảng cách giữa chân xương nhựa tới mặt sàn là 1,2cm. Khoảng cách giữa các xương nhựa khoảng 30-50 cm.
B2: Lắp thanh nẹp vào xương nhựa đã định vị sẵn ở tường.
B3: Liên kết các thanh nối với nhau bằng các phụ kiện góc dương, góc âm.
B4: Bóc lớp nilon bảo vệ trên bề mặt thanh nẹp và dùng vải mềm sạch lau bề mặt.

Cách bảo quản:

Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.