Ứng dụng từng loại nẹp nhôm trang trí tạo nên đẳng cấp cho ngôi nhà bạn

Ngày đăng: 20/07/2021
Lượt xem: 95
Cỡ chữ

Trong các chất liệu nẹp được cung cấp trên thị trường hiện nay, các sản phẩm nẹp nhôm trang trí được ưa chuộng và đánh giá rất cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền. Nhiều khách hàng khi sử dụng đã đánh giá sử dụng nẹp nhôm trang trí sẽ giúp tạo điểm nhấn đẳng cấp cho không gian ngôi nhà, công trình. Sự đa dạng về kiểu dáng và phân loại của các sản phẩm nẹp nhôm trang trí ứng dụng được cho từng không gian khác nhau đã giúp hỗ trợ thiết kế, thi công trang trí căn hộ, công trình trở nên dễ dàng hơn. 

Để tìm hiểu nẹp nhôm trang trí tạo nên đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng của các loại nẹp nhôm phổ biến trong bài viết dưới đây. 

Nẹp góc ngoài, góc trong 

Nẹp góc trong và góc ngoài thường ứng dụng cho các khu vực góc cạnh tường, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau như: 

Góc ngoài, góc trong sử dụng hình ảnh nẹp V (mã YF), nẹp YC hoặc nẹp YA8.0

  • Nẹp góc ngoài giúp xử lý góc cạnh của các bề mặt vật liệu khác nhau, đồng thời trang trí góc cạnh hay tạo điểm nhấn để tăng tính thẩm mỹ, cải thiện vẻ đẹp của không gian. Loại nẹp góc ngoài sẽ được ứng dụng lắp tại các góc 90 để tiết kiệm không gian, diện tích các phần vật liệu khác, giúp tối ưu công sức xử lý, ngăn chặn tiếng ồn và giảm bụi bẩn tốt hơn so với việc cắt bỏ phần thừa vật liệu. 
  • Nẹp góc trong được sử dụng để xử lý các góc tâm hay tạo chỉ khe nối âm giữa các bề mặt vật liệu khác nhau. Đồng thời, sử dụng nẹp góc trong cũng giúp tạo điểm nhấn hoàn hảo cho công trình, đảm bảo an toàn cùng độ bền cho các góc tường khỏi bị ảnh hưởng bởi lực gây ra sứt mẻ. 

Cả nẹp góc trong và nẹp góc ngoài đều giúp bạn xử lý các khuyết điểm ở khu vực cạnh tường, hạn chế ảnh hưởng đến tổng thể thẩm mỹ không gian. 

Nẹp trang trí

Nẹp trang trí là sản phẩm nẹp nhôm được ứng dụng phổ biến nhất bởi hầu hết nẹp sẽ được dùng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính. Màu sắc đa dạng của sản phẩm nẹp trang trí sẽ đem lại hiệu quả giúp tạo điểm nhấn không gian ấn tượng hơn. Đồng thời, những kiểu dáng độc đáo giúp đem lại hiệu quả giúp nối phần khe hở sàn gỗ trong thi công ván sàn, hỗ trợ thi công dễ dàng và đảm bảo an toàn. Nẹp trang trí có thể lắp đặt ở mọi khu vực hay lắp đặt để nhấn mạnh vào các chi tiết nhỏ trong các món đồ nội thất. 

Nẹp sàn gỗ, sàn nhựa

Sàn gỗ, sàn nhựa sẽ được phân loại thành 3 loại phổ biến ứng dụng lắp đặt cụ thể như: 

  • Nẹp dây điện: Sử dụng để nẹp dưới sàn trong nội thất văn phòng, nẹp những dây điện, dây cáp mạng chạy dưới sàn lại giúp thu gọn dây và hạn chế vướng víu trong quá trình di chuyển. 
  • Nẹp nối sàn: Sử dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Đồng thời nẹp nối sàn có thể sử dụng để nối phần khe hở sàn gỗ trong thi công ván sàn, tạo điểm nhấn hoàn hảo dễ dàng thi công, đảm bảo an toàn.
  • Nẹp nhôm chênh cốt: Sản phẩm được sử dụng chủ yếu để tạo điểm nhấn trang trí trên các mặt sàn gỗ, sàn nhựa. 

Nẹp len chân tường

Sử dụng các sản phẩm nẹp len chân tường chất liệu nhôm sẽ hỗ trợ khu vực chân tường không bị cong vênh, co ngót. Ngoài ra, nẹp nhôm khi sử dụng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thay thế các chất liệu nẹp khác như nẹp gỗ, nẹp nhựa, chống ẩm ướt, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

Nẹp chống trơn cầu thang

Nẹp chống trơn cầu thang chủ yếu dùng để nẹp mũi bậc cầu thang có tác dụng trang trí, bảo vệ mũi bậc, chống trơn trượt bậc cầu thang, đảm bảo an trong quá trình di chuyển, tránh sứt mẻ mũi bậc. 

Mỗi loại nẹp sẽ được ứng dụng sử dụng cho từng khu vực, không gian khác nhau trong ngôi nhà, vì thế nó sẽ giúp bạn đa dạng phong cách thiết kế và tạo điểm nhấn ấn tượng kích thích hiệu ứng thị giác hiệu quả hơn. 

Tại PTM đang cung cấp đầy đủ và đa dạng nhiều kiểu dáng, phân loại, kích thước, màu sắc của các sản phẩm nẹp nhôm. Vì thế, với bất cứ thắc mắc về lựa chọn, ứng dụng sản phẩm cụ thể trong từng không gian, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0934 99 55 33 của PTM để được hỗ trợ nhé!