Công ty Nẹp Trang Trí PTM đồng hành cùng Trường Đại học Việt Đức (VGU) - Bến Cát, Bình Dương

Ngày đăng: 22/04/2021
Lượt xem: 1.748
Cỡ chữ
ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT ĐỨC BÌNH DƯƠNG
 
Tọa lạc trên đường Lê Lai, Phường Hòa Phú – Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương là ngôi trường quốc tế công lập lớn nhất Việt Nam – Đại học Quốc tế Việt Đức.

Với quy mô lên đến 8.000m², có tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng. ngôi trường đã hoàn thành và đưa vào hoạt động vào đầu năm 2021. 
Dự án Trường Đại học Việt - Đức là trường công lập quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, là trường đại học rộng nhất Bình Dương. Được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa chính phủ 2 nước Việt – Đức. Vì vậy khi sinh viên theo học tại đây sẽ được tiếp nhận nền giáo dục của cả 2 nước và sẽ nhận được văn bằng từ các trường đối tác của Đức.
 
 
Phối cảnh tổng thể trường Quốc Tế Việt Đức
 
Trường Đại học Quốc tế Việt Đức (tên tắt là VGU) nằm ngay mặt tiền Vành Đai 4 của trung tâm thị xã Bến Cát Bình Dương. Liên kết trực tiếp với tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, QL13. Đặc biệt là tiếp giáp với các khu công nghiệp Mỹ Phước, VSIP 2, TP. Thủ Dầu Một và TP mới Bình Dương. Hiện nay đây là trường đại học lớn nhất Việt Nam.
 

Trường đại học Việt - Đức nằm ngay nút giao giữa 2 tuyến đường lớn 
 
Trường ĐH Việt Đức Bình Dương thuộc trung tâm thị xã Bến Cát. Hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh dự án những năm gần đây được đầu tư rất bài bản

Ngôi trường được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, không gian mở thân thiện với môi trường. Đây là ngôi trường mang không gian lý tưởng để sinh viên và giảng viên có thể học tập, trao đổi, nghiên cứu một cách thoải mái nhất.
 


 
Đại học Việt Đức Bình Dương là sự kết hợp giữa 2 nền giáo dục Việt – Đức. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của 2 nước. Vì vậy khi theo học tại trường sinh viên sẽ được tiếp xúc với văn hóa hiện đại của Đức và được học tiếng Anh và tiếng Đức.
 

Giảng viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy cho sinh viên tại trường
 
Tại trường, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong quá trình giảng dạy và giao tiếp. Bên cạnh đó trong quá trình học tạp sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình giảng viên. Trường luôn luôn đạo điều kiện tốt nhất và khuyến khích tính khám phá và nghiên cứu của sinh viên.

Theo học tại trường đại học Việt - Đức sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi tường học tập quốc tế năng động và chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ chủ động hơn, tích cực hơn. Sẵn sàng đi làm tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp và quốc tế.

Các ngành đào tạo bậc đại học của VGU:
- Cử nhân Kỹ thuật Kỹ thuật Điện và Công nghệ thông tin
- Cử nhân Khoa học Tài chính Kế toán
- Cử nhân Khoa học Khoa học Máy tính
- Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh
- Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí
Các ngành đào tạo bậc cao học
- Thạc sĩ khoa học Tính Toán Kỹ thuật và Mô Phỏng Trên Máy Tính
- Thạc sĩ khoa học Cơ điện tử và Công nghệ cảm biến
- Thạc sĩ khoa học Quy Hoạch Đô thị Bền Vững
- Thạc sĩ khoa học Giao thông Vận tải
- Thạc sĩ khoa học Hệ thống Thông tin Doanh nghiệp
- Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị và Phát triển Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ
- Thạc sĩ Quản lý và Kỹ thuật sản xuất toàn cầu

Để bảo đảm an toàn cho 12.000 sinh viên và hơn vài trăm giảng viên học tập và làm việc tại đây lâu dài,  trong quá trình thiết kế, xây dựng trường đã trang bị nẹp chống trơn cầu thang của công ty PTM cho tất cả các bậc cầu thang trong ngôi trường đại học lớn nhất Việt Nam của mình.

Một số hình ảnh trước, trong và sau khi thi công lắp đặt nẹp chống trơn cầu thang PTM tại công trình trường Đại học Việt Đức (VGU)
 

 
              
 các cầu thang trước khi thi công
 

                      
các công nhân thi công nẹp chống trơn cầu thang PTM cho VGU


              
sau khi thi công nẹp chống trơn cầu thang PTM cho VGU

Tự hào là công ty cung cấp nẹp trang trí cao cấp, nẹp chống trơn cầu thang cho nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước, công ty PTM luôn đồng hành cùng các dự án tầm cỡ quốc gia cho đến các hộ gia đình, bảo đảm sự an toàn, hiện đại và sang trọng cho môi trường sống & làm việc của mọi người.
 
PTM – Nhà cung cấp nẹp trang trí số 1 Việt Nam
Hotline: 0934 99 55 33
Website: neptrangtri.com.vn