Nẹp trang trí PTM được sử dụng ở nhiều công trình bệnh viện

Ngày đăng: 20/02/2020
Lượt xem: 487
Cỡ chữ

Nẹp trang trí PTM được sử dụng ở nhiều công trình bệnh viện


Từ lâu, nẹp trang trí PTM đã được nổi danh là thương hiệu nẹp trang trí có chất lượng tốt mẫu mã đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Là thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất và phát triển các dòng nẹp trang trí phục vụ nhu cầu thi công lắp đặt trang trí tại Việt Nam, nẹp trang trí PTM như là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhu cầu khách hàng.
 
Vừa qua, theo chủ trương của Bộ Y Tế, hàng loạt bệnh viện tiến hành chỉnh trang, nâng cấp nhiều hạng mục nội thất – trang thiết bị tương xứng với các cơ sở Y tế đầu ngành của Việt Nam. Nẹp trang trí PTM – Nhà cung cấp nẹp trang trí số 1 Việt Nam vinh dự khi được nhiều bệnh viện lớn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm để sử dụng trong các công trình này. Với chất lượng và uy tín đã được thẩm định, nẹp trang trí PTM đã đáp ứng xuất sắc các tiêu chuẩn khắt khe mà ngành y tế cần có về yếu tố tiện lợi, bền, thân thiện môi trường và bên cạnh đó là giá thành hợp lý.

Một số bệnh viện sử dụng nẹp trang trí PTM tại TP.HCM

Nẹp trang trí PTM được sử dụng tại Bệnh viện FV
Ngoài ra, một số bệnh viện lớn như: Bệnh viện Da liễu TP.HCM, Bệnh viện Nhi đồng 3 .... cũng đang trong quá trình thi công những hạng mục trang trí nội thất bởi nẹp trang trí PTM.
Để biết thêm chi tiết đầy đủ các sản phẩm nẹp trang trí hợp kim nhôm của công ty vui lòng ghé thăm tại http://neptrangtri.com.vn/
Nẹp trang trí PTM – Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình